Chính sách bảo mật

Với tôn chỉ Khẳng định vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xất cung cấp sản phẩm dụng cụ phục vụ nhà bếp, Công ty Kim Cương hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà thành viên hay khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Một trong những thông tin hết sức quan trọng chính là họ tên, số điện thoại, email... Đó chính là lý do chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin này, nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối , cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau.

Với chính sách bảo mật này, thành viên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà không phải lo lắng về an ninh thông tin.

Công ty Kim Cương luôn tuân thủ luật chống spam email, email giả mạo danh tính. Vì thế, thành viên chỉ nhận được email từ chúng tôi trong trường hợp (a) khi thành viên đăng ký nhận những thông tin của chúng tôi (b) thành viên mua, sử dụng sản phẩm/dịch vụ hoặc sử dụng các dịch vụ của các công ty, đối tác có liên quan tới Công ty Kim Cương.

Cách sử dụng thông tin thu thập

Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:

- Thông báo các chương trình khuyến mãi

- Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng

- Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh

- Ngăn chặn các hoạt động vi phạm Pháp luật.

Lưu trữ và Bảo mật thông tin

- Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

- Thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống website trong thời hạn 05 năm nhằm mục đích chăm sóc và cung cấp các dịch vụ liên quan

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. 

Hủy nhận thông tin

- Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách.

Thay đổi chính sách

- Chúng tôi có thể thay đổi thông tin trên website và chính sách bảo mật. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách.

Bình luận
Viết bình luận
CÔNG TY CP TM - SX NHÔM - INOX KIM CƯƠNG © 2003 - Design by BlueData.vn