Chính sách thanh toán

Công ty Kim Cương  xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp:

Khi nhân viên Công ty giao hàng, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, kích thước, màu sắc đúng mẫu mã khách hàng chọn, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

2. Thanh toán tiền mặt tại văn phòng/cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt sau đó nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm đến tại địa chỉ của khách hàng cung cấp.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng: 

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi chúng tôi giao hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. Vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số tài khoản mà  bạn chuyển tiền tới, nên quý khách không phải lo lắng rằng mình chuyển tiền rồi mà Công ty Kim Cương không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó, hoặc có dấu vết chuyển tiền trên App Mobile hoặc Internet banking chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng  mà bạn chuyển tiền có thể làm tra soát và làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi bán hàng luôn đăt chữ TÍN lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Bình luận
Viết bình luận
CÔNG TY CP TM - SX NHÔM - INOX KIM CƯƠNG © 2003 - Design by BlueData.vn